Tin tức

Thông tin về thị trường bất động sản

Nhà ở xã hội Trung Văn cùng thiết kế xanh nội đô

Trước bối cảnh đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, nhà ở xã hội Trung Văn thu hút khách hàng đến với một cuộc sống xanh, hướng đến tương lai viên mãn tại khu Nam Hà Nội.

An cư xanh vì sức khỏe bền vững

Ở các thành phố có tốc độ đô thị hóa nhanh, cây xanh đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe cư dân. Tuy nhiên hiện nay, ở Hà Nội chỉ tiêu cây xanh đô thị lại khá khiêm tốn.

Một thực trạng dễ thấy đó là một bộ phận không nhỏ cư dân ở Thủ đô đang sống trong không gian rất thiếu cây xanh. Chắc hẳn ai trong chúng ta đều hiểu rằng những mảng xanh không những giúp cản khói bụi, mà còn giúp thanh lọc, cân bằng tỷ lệ ô xy cần thiết trong không khí và điều hòa nhiệt độ.

Không gian xanh mát bao quanh nhà ở xã hội Trung Văn
Không gian xanh mát bao quanh nhà ở xã hội Trung Văn

Một căn hộ có nhiều cây xanh sẽ là một lựa chọn lý tưởng để an cư lập nghiệp. Hiểu được nhu cầu sống xanh, gần gũi với thiên nhiên của những thế hệ cư dân hiện đại, nhà ở xã hội Trung Văn mang đến những căn hộ tràn ngập mảng xanh trong lành giữa lòng đô thị nhộn nhịp.

Cảnh quan thiên nhiên ở nhà ở xã hội Trung Văn đến từ hệ thống cây xanh được thiết kế xuyên suốt dựa án. Mỗi bước chân tại đây, dù là trong hay ngoài căn hộ đều mang đến cảm giác hòa mình vào không gian thư thái, trong lành của thiên nhiên – một trải nghiệm đáng giá theo đúng xu hướng sống “xanh” thịnh hành hiện nay.

Chốn an cư vượng khí, tài lộc sinh sôi

Một nơi ở “đại cát” sẽ mang đến vận may, tài lộc cho gia chủ. Với thế hệ cư dân hiện đại, chọn nơi an cư không những phải thỏa mãn những yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ và ứng dụng mà còn nên đạt chuẩn phong thủy vượng khí, hỗ trợ sự nghiệp, tài chính và sức khỏe. Mỗi căn hộ tại đây đều có ánh sáng tối ưu và đối lưu không khí tự nhiên giúp thoải mái nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt nhọc.

Không gian căn hộ rộng thoáng tràn ngập ánh sáng
Không gian căn hộ rộng thoáng tràn ngập ánh sáng

Ngay trước thềm nhà là chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp góp phần khẳng định chuẩn mực sống. Không những thế, nhà ở xã hội Trung Văn còn đem đến cơ hội kết nối hoàn mỹ với cộng đồng dân cư ưu tú, giáo dục lành mạnh dành cho mọi lứa tuổi.

Đến với nơi đây, mỗi cư dân sẽ là người tiên phong sở hữu giá trị sống tinh hoa – tâm điểm kết nối hoàn mỹ.

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ và Tên *
+
HOTLINE
0969.301.605