Tin tức

Thông tin về thị trường bất động sản

Nâng tầm trải nghiệm sống với chuỗi tiện ích độc đáo tại IEC Thanh Trì

Khi mức sống của con người ngày càng phát triển, nhu cầu khi tìm kiếm chốn an cư của khách hàng không dừng lại đó chỉ là nơi để ở. Hiểu rõ điều đó, tại IEC Thanh Trì, chủ đầu tư đã kiến tạo nên chuỗi tiện ích độc – lạ góp phần nâng tầm giá trị sống cho cư dân.

Sức hút từ hệ thống tiện ích đa dạng tại IEC Thanh Trì

Tiện ích sống là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi “xếp thứ hạng” một dự án. Cùng với cảnh quan được đầu tư, dự án thiết kế bài bản và quy hoạch đồng bộ đang trở thành nhân tố tích cực thu hút sự quan tâm của khách hàng. Trước tiêu chuẩn lựa chọn mua nhà ngày càng khắt khe của khách hàng, chỉ những sản phẩm khác biệt, nổi bật mới có thể tạo nên sức hấp dẫn.

Có thể thấy, hệ thống tiện ích không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân mà còn góp phần định vị giá trị của dự án bất động sản.

IEC Thanh Trì đón đầu xu thế với các tiện ích độc đáo

Dự án toạ lạc tại Xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, NOXH IEC Thanh Trì trở thành từ khóa thu hút sự chú ý bởi hệ thống tiện ích đa dạng.

Tiện ích giáo dục tại IEC

Tiện ích về giáo dục
Tiện ích về giáo dục

Khu nhà trẻ diện tích trên 1.000 m2 tại tầng 2 tòa nhà, được đầu tư hiện đại đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ. Các con vui học trong môi trường giáo dục hiện đại như được chắp cánh cho tương lai sau này.
Ngoài ra có các lớp và câu lạc bộ về phát triển ngôn ngữ, năng khiếu như: Anh ngữ, logic, nhạc họa, múa, bơi,… nhằm phát triển tối ưu khả năng của trẻ.

Tiện ích y tế tại nhà ở xã hội IEC

Tiện ích về y tế
Tiện ích về y tế khu NOXH IEC Thanh Trì

Ngay tại tầng 1 tòa nhà với hệ thống Phòng khám thiết bị hiện đại và Nhà thuốc đạt chuẩn GPP của Bộ y tế, đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại IEC Thanh Trì
Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại IEC Thanh Trì

Khu bể bơi ngoài trời 500 m2 có thể nói đây là tiện ích đẳng cấp vô cùng hữu ích cho sức khỏe và khu tập thể dục công cộng tại IEC Thanh Trì. Bên cạnh đó còn có đường dạo bộ và khoảng 10.000m2 với đầy đủ tiện ích như các CLB thể thao GYM, YOGA, Múa, trung tâm SPA, Siêu thị, …

Tại đây, cộng đồng cư dân sẽ tìm thấy những giây phút thư giãn đích thực, sự thư thái, giúp nâng cao hiệu quả trong học tập và làm việc, đồng thời góp phần gắn kết một cộng đồng cư dân tương lai văn minh, thịnh vượng.

Bên cạnh đó với vị trí vàng, rất thuận tiện trong giao thông, đi lại vì có sự liên kết với các tuyến đường huyết mạch tại huyện Thanh Trì, cư dân dễ dàng di chuyển cũng như sẽ thừa hưởng được tiện ích xung quanh khu vực nhà ở xã hội IEC Thanh Trì.

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ và Tên *
+
HOTLINE
0969.301.605