Tin tức

Thông tin về thị trường bất động sản

Mối quan hệ giữa nhân viên sale và yếu tố khác

Sản phẩm tốt là cơ sở vật chất của mối quan hệ tốt giữa nhân viên sale bất động sảnkhách mua nhà. Quan hệ với khách đầu tư được hình thành bởi họ mua sản phẩm của mình, cho nên nếu không cung cấp sản phẩm tốt cho họ thì mối quan hệ đó sẽ không ổn định. Vì vậy, phải căn cứ theo yêu cầu của họ để cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

Mối quan hệ giữa nhân viên sale và chủ đầu tư
Nhân viên sale bất động sản với các dự án như chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng hoặc dự án K35 Tân Mai có đưa ra được chế độ phục vụ sau bán hàng tốt hay không cũng là một vấn đề quan trọng để xử lý mối quan hệ giữa hai bên.

Hiện nay, rất nhiều nhân viên sale bất động sản thực hiện chế độ “ba đảm bảo” (đảm bảo sửa chữa, đổi hàng và trả lại hàng) cho khách, đó là một tiến bộ lớn so với trước kia khi hàng ra khỏi cửa là hết trách nhiệm, nhưng cũng còn lâu mới đạt tới yêu cầu làm khách đầu tư thực sự hài lòng và yên tâm, mà chỉ mới đạt tới mức mang lại lòng tin cho khách “có bệnh thì chữa” mà thôi.

Mối quan hệ giữa nhân viên sale và chủ đầu tư

Giải quyết những khúc mắc chính là điều chỉnh và giải quyết những mâu thuẫn, hiểu lầm giữa hai bên. Trong quá trình đó cần phải có thái độ thành khẩn,phải kịp thời và nhanh chóng trả lời và giải quyết những vấn đề do khách đầu tư đưa ra.

Trong quá trình kinh doanh chung cư bất động sản, thái độ của khách mua nhà có ảnh hưởng mang tính quyết định đến những phát sinh trong mối quan hệ giữa hai bên, nhưng cũng không thể coi nhẹ mối quan hệ với cơ quan, đơn vị cung ứng.

Chung cư bất động sản hiện đại ngày càng cạnh tranh, nhân viên sale bất động sản muốn duy trì bán hàng như bình thường, tất nhiên phải dựa vào đơn vị cung ứng, vì họ cung cấp các dự án chung cư… Mặt khác, nhà cung ứng có thể cung cấp chung cư với chất lượng tốt, giá rẻ hay không cũng trực tiếp ảnh hưởng chất lượng sản phẩm và chế độ phục vụ sau bán hàng của nhân viên sale bất động sản.

Ngoài ra, đơn vị cung ứng còn có thể cung cấp cho nhân viên sale bất động sản những tin tức về thị trường, nguyên liệu, giá cả, thương phẩm và xu thế tiêu dùng và cả các động thái thương trường, tất cả những cái đó đều là những tin tức rất quý giá. Điều đó cho thấy, duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với đơn vị cung ứng là một biện pháp quan trọng để nâng cao lợi ích của nhân viên sale bất động sản.

Tham khảo bài viết dự án K35 Tân Mai tại đây https://chungcuxahoihanoi.com/property/chung-cu-k35-tan-mai/

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ và Tên *
+
HOTLINE
0969.301.605