Tin tức

Thông tin về thị trường bất động sản

Lý do bạn nên đầu tư bất động sản ngay từ bây giờ

Đầu tư bất động sản (BĐS) là một cách tuyệt vời để thu về lợi nhuận cao hơn mức lãi suất trung bình, đồng thời đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn. Một số ý kiến cho rằng đầu tư BĐS, khi được thực hiện một cách thích hợp, mang lại thu nhập cao nhất mà một danh mục đầu tư có thể có. Hãy xem xét một số lý do để hiểu tại sao đầu tư BĐS là một cơ hội giúp bạn tăng trưởng vốn nhanh chóng.

Bất động sản có là kênh đầu tư sáng giá.
Bất động sản là kênh đầu tư sáng giá hiện nay.

Đó là một trong những khoản đầu tư an toàn nhất

Đầu tư bất động sản được coi là an toàn và được đảm bảo bằng chính bản thân tài sản đó. Hiếm khi bạn thấy khoản đầu tư của mình mất giá trị và nếu có, nó thường chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Không giống như các loại tiền định danh như đồng đô la, BĐS không bị mất giá do lạm phát năm này qua năm khác, mà nó thường tăng trưởng tốt hơn. Các nhà đầu tư thông minh sẽ kiếm cho mình khoản lợi nhuận lớn từ việc tìm ra tiềm năng của BĐS.

Cũng có không ít cách làm bất động sản tăng giá trị

Khi đời sống ngày càng phát triển, việc đầu tư vào BĐS chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Bất động sản không chỉ tăng giá một cách tự nhiên theo thị trường, chính bạn cũng có thể làm cho chúng tăng giá. Sự tăng giá tự nhiên thường chỉ xảy ra theo thời gian khi thị trường BĐS chung tăng lên. Nhưng lợi nhuận từ việc đầu tư bất đông sản cũng có thể được tạo ra từ số tiền bạn đầu tư thêm vào, ví dụ như sửa chữa hỏng hóc, cải tạo mái nhà và cửa ra vào, trang trí nội thất. Khi bạn cải tạo một căn nhà, bạn không chỉ có thể tăng giá thuê, mà còn đẩy giá trị của BĐS đó lên cao.

Bất động sản làm đa dạng hóa danh mục đầu tư

Giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian.
Giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian.

Có nhiều người không bao giờ đầu tư, và có một số ít người mạo hiểm đầu tư vào thị trường chứng khoán. Những nhà đầu tư thành công nhất thường là người có danh mục đầu tư đa dạng nhất. Và bất động sản là một kênh tuyệt vời có thể bổ trợ cho các hình thức đầu tư khác.

Có thể dễ dàng tiếp cận các khoản vay

Các ngân hàng luôn đưa ra những chính sách hỗ trợ với các nhà đầu tư bất động sản, khi bạn có tín dụng đáng tin cậy, một công việc ổn định, một số kinh nghiệm… đủ điều kiện để nhận được một khoản vay từ ngân hàng, thường là ở mức lãi suất hợp lý. Tùy thuộc vào lãi suất tại thời điểm mua, bạn cũng có thể có một số lựa chọn có lợi khác khi chọn thời hạn thế chấp.

Có thể được truyền qua nhiều thế hệ

Bất động sản không chỉ là kênh đầu tư với những dự án chất lượng sẽ tạo nên khoản lợi lớn, hơn nữa bạn cũng có thể lựa chọn là chốn an cư của gia đình với những tiện ích, vị trí đắc địa, không gian sống văn minh tại Feliz Homes Hoàng Mai đó không chỉ là trọn vẹn cuộc sống cho hôm nay mà cả mai sau.

Bất động sản là một khoản đầu tư hữu hình. Đây là một trong những loại tài sản dễ truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác nhất. Nhiều người thích việc họ có thể để lại tài sản cho con cái của mình.

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ và Tên *
+
HOTLINE
0969.301.605