Tin tức

Thông tin về thị trường bất động sản

Không gian sống xanh mang lại những giá trị vàng

Theo các nhà nghiên cứu, không gian sống xanh giúp giảm đến 55% nguy cơ mắc bệnh lý liên quan đến tinh thần. Khi ô nhiễm môi trường, dịch bệnh trở thành nỗi lo thì không gian gần gũi với thiên nhiên để đi về sau giờ làm việc căng thẳng là một nhu cầu cấp thiết của tất cả mọi người.

Những giá trị vàng từ môi trường sống xanh mang lại

Trái ngược với sự phát triển của kinh tế, những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm không khí, khói bụi và tiếng ồn tại các thành phố lớn tăng cao. Điều này cũng tác động mạnh đến tâm lý của người mua nhà.

Cây xanh từ xưa đến nay luôn được coi là “lá phổi” của trái đất. Trồng nhiều cây xanh tại khu đô thị giúp cung cấp một lượng lớn oxy cho những cư dân, giúp môi trường sống trở nên thoáng đãng, dễ chịu.

Không những thế, “chiếc máy điều hòa này” còn góp phần cân bằng sinh thái, mang đến môi trường sống cân bằng với thiên nhiên, nâng cao chất lượng sống cho cư dân khu vực. Nhất là khi hiện nay, tốc độ đô thị hóa nhanh, các công trình san sát với các tòa nhà cao ngút, thì sự hiện diện của các hồ nước chính là “liều thuốc” giải tỏa nóng bức của mùa hè và sự ngột ngạt, bí bách của môi trường sống thiếu cây xanh.

Tận hưởng không gian sống xanh

Không gian sống xanh lý tưởng cho cư dân
Không gian sống xanh lý tưởng cho cư dân

Là một trong số ít dự án bất động sản chú trọng việc kiến tạo không gian sống lý tưởng cho cư dân, Nhà ở xã hội Trung Văn đáp ứng nhu cầu của người dân về không gian sống an lành, xanh mát. Những căn hộ tại đây được thừa hưởng không gian sống xanh an lành.

Trong nội khu dự án, chủ đầu tư cũng dành nhiều diện tích để phát triển không gian xanh gồm hệ thống cây xanh nhiều tầng, bãi cỏ, đường dạo bộ, bể bơi, khu vui chơi… không chỉ tạo ra bầu không khí trong lành mà còn mang tới tầm nhìn khoáng đạt cho mỗi căn hộ.

Đặc biệt, các căn hộ được thiết kế với lối kiến trúc thông minh. Hệ thống tiện ích nội khu vượt trội đáp ứng toàn diện nhu cầu an cư và vui chơi thư giãn của cư dân. Điểm cộng cho dự án, từ nhà ở xã hội Trung Văn rất gần hệ thống các trường học, Bệnh viện, đường sá giao thông thuận tiện…

Dự án Nhà ở xã hội Trung Văn mang đến không gian sống xanh, hiện đại, bền vững, an toàn và thân thiện cho cộng đồng văn minh tri thức.

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ và Tên *
+
HOTLINE
0969.301.605