Tin tức

Thông tin về thị trường bất động sản

5 lý do bạn nên chọn chung cư cục B32 Đại Mỗ

CHUNG CƯ CỤC B32 ĐẠI MỖ

Trong quá trình sinh hoạt điều thiết yếu là cần có một môi trường sống an lành kèm theo đó là sự hiện đại để nâng cao chất lượng cuộc sống điển  hình là chung cư cục B32 Đại Mỗ nổi bật trong năm 2017.

Tổng quan Khu vực.

Diện tích khu bao rộng 50.000 m2 .

Khu chung cư càng rộng đồng nghĩa với việc cuộc sống vào không khí cải thiện lên. Chung cư cục B32 Đại Mỗ nằm trong quần thể gồm 22 lô biệt thự, 156 lô liền kề và căn hộ có diện tích từ 79 đến 100m2 số tầng cao 5 – 28 tầng, số lượng căn 600 căn hộ .

Vì sao chung cư cục B32 Đại Mỗ săn đón.

Thiết kế theo mô hình hiện đại, trang bị nhiều khu dịch vụ và hơn nữa nhiều cây cối và ánh sáng trong lành. Tiếp đến là chung cư hiện đại đồng nghĩa điều không thể thiếu các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như: spa, yoga, gym, ngân hàng, siêu thị,…

Hệ thống an ninh bảo vệ tòa nhà khu trực tiếp 24/7 trong tất cả : tần hầm, tòa nhà khu, thiết bị chữa cháy,…

Cho nên chúng ta an tâm vì “luôn có những người ngày đêm , âm thầm bảo vệ”.

Hiện đại trên mỗi đường nét.

Về mặt giá cả và có nên sở hữu.

Chủ đầu tư công ty TNHH Thăng Long chính thức công bố 14,5 triệu/m2 sẽ là mức giá sàn của chung cư cục B32 Đại Mỗ.

Căn hộ có diện tích từ 79 đến 100m2 đồng nghĩa ước tính 1,5 tỉ trở xuông mỗi căn. Nhưng điều mà nó mang lại rất xứng đáng mà nhiều người cân nhắc.

Thủ tục khi mua .

Lưu ý khi mới mua căn hộ chung cư lần đầu

Đối với hợp đồng mua bán căn hộ chung cư thương mại với chủ đầu tư thì ngoài cách nội dung trên thì các bên còn phải ghi rõ : phần diện tích thuộc sở hữu , sử dụng chung , phần diện tích sử dụng diêng của chủ nhà chung cư , diện tích căn hộ , diện tích sàn xây dựng căn hộ , khoảng kinh phí 2% bảo trì nhà ở , mức và nguyên tắc điều chỉnh mức phí vận hành công ty trong thời gian chưa thành lập ban quản trị nhà chung cư. Kèm thao là hợp đồng mua bán căn hộ chung cư là Bản nội dung quản lý sử dụng nhà chung cư do đầu tư ban hành , bản vẽ thiết kế mặt bằng căn hộ, mặt bằng có căn hộ và mặt bằng chung cư có căn hộ mua bán đã được phê duyệt .

Một số điều khuyên khi lựa chon nó là một căn hộ có đẹp.

Đối với căn hộ điều cần thiết yếu đó là ánh sáng và không khí đôi khi ta còn quan tâm đến tầng thứ mấy. Một số điều khuyên khi lựa chon nó là một căn hộ có đẹp nhưng không có ban công thì không khí và ánh sáng ảnh hưởng một phần nên hãy chọn căn hộ có ban công rộng phục vụ sinh hoạt hàng ngày , đối căn hộ ở tầng quá cao một số trường hợp không may xảy ra khó di chuyển một cách nhanh an toàn được cho nên nên chon ở tầng giữa hoặc thấp hơn. Điều kèm theo mức giá nó cũng sẽ cao hơn bình thường .

 

 

2 Comments

  1. Podcasting operational change management inside of workflows to establish a framework. Taking seamless key performance indicators offline to maximise the long tail. Keeping your eye on the ball while performing a deep dive on the start-up mentality to derive convergence on cross-platform integration.

  2. Leverage agile frameworks to provide a robust synopsis for high level overviews. Iterative approaches to corporate strategy foster collaborative thinking to further the overall value proposition. Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via workplace diversity and empowerment.

Comments are closed.

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ và Tên *
+
HOTLINE
0969.301.605